Thursday, November 02, 2006

చికెన్ కర్రి



కావలసినవి :

చికెన్ - 1/2 kg

ఉల్లిపాయలు - 4

పచ్హిమిరపకాయలు -5

అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు - 2 tbl spoon

గరం మసాలా -1 1/2 tbl spoon

కారం - 1 1/2 tbl spoon

ఉప్పు

పసుపు

కొత్తిమెర



తయారుచేసే విదానం :

1. ఒక పాన్ లో నునే వేసి అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు , పచ్హిమిరపకాయలు వేసి వేయించాలి. అది కొంచం వేగాక అందులో అల్లంవెల్లులి పేస్టు , గరం మసాల వేసి వేయించాలి.

2. ఇప్పుడు చికెన్ ముక్కలు అందులో వేసి వేయించాలి. అది వేగాక అందులో కారం , పసుపు , ఉప్పు వేసి వేయించాలి.

3. ఇప్పుడు అందులో నీల్లు వేసి మొత పెట్టాలి. చికెన్ వుడికినాక దింపేముందు కొత్తిమెర వెయ్యాలి.

No comments: