Monday, November 06, 2006

గారెలు



కావలసినవి :


మినపప్పు - 2 cups {500 gms}

ఉల్లిపాయలు - 3

పచ్చిమిరపకాయలు - 5

జీలకర్ర - 2 tbl spoon

కొత్తిమీర - 1 bunch

ఉప్పు

నునె



తయారు చేసే విధానం :




1. మినపప్పుని 3 - 4 గంటలు నానబెట్టాలి . మినపప్పుని గట్టీగా రుబ్బాలి . అలా చేస్తే ఆ పిండి నునెను పీల్చకుండ వుంటుంది.


2. ఇప్పుడు ఆ పిండిలో ఉప్పు , జీలకర్ర , ఉల్లిపాయముక్కలు , పచ్చిమిరపకాయలు , కొత్తిమీర వేసి బాగా కలపాలి .


3. ఇప్పుడు పాన్ లో నునేను వేసి బాగా వేడి చెయ్యాలి . ఆ పిండిని ఒక పొలతిన్ కవరు మీద గారెలుగ చేసి అది నునే లో వేయించాలి . కొబ్బరి చట్ట్ని తో తింటే బాగుంటుంది.

No comments: