Thursday, November 16, 2006

కైమ కర్రి


కావలసినవి :


కైమ - 1/2 kg


ఉల్లిపాయలు - 3


పచ్హిమిరపకాయలు - 5


అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు -1 1/2 tbl spoon


గరం మసాలా - 1/2 tbl spoon


కారం - 1 tbl spoon


ఉప్పు


పసుపు


కొత్తిమెర



తయారుచేసే విదానం :


1. ఒక పాన్ లో నునే వేసి అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు , పచ్హిమిరపకాయలు వేసి వేయించాలి . అది కొంచం వేగాక అందులో అల్లంవెల్లులి పేస్టు , గరం మసాల వేసి వేయించాలి .


2. ఇప్పుడు కైమ అందులో వేసి వేయించాలి . అది వేగాక అందులో కారం , పసుపు , ఉప్పు వేసి వేయించాలి .


3. ఇప్పుడు అందులో నీల్లు వేసి మొత పెట్టాలి . కైమ వుడికినాక దింపేముందు కొత్తిమిర వెయ్యాలి .

No comments: