Friday, January 26, 2007

కొబ్బరి పచ్హడీ


కావలసినవి :



కొబ్బరి -1 cup

( కొబ్బరి ముక్కలు or ఫ్రొజెన్ కొబ్బరి )
పచ్చిమిరపకాయలు - 4

ఉప్పు - - తగినంత

కరివేపాకు - 15

ఆవాలు - 2 tbl spoons

నూనె - 1 tbl spoon




తయరుచెసే విధానం :



1. ముందుగా కరివేపాకు - 10 , పచ్హిమిర్చి గ్రైండ్ చేసి , ఆ తరువాత కొబ్బరి , ఉప్పు వేసి గ్రైండ్ చెయ్యాలి . కొంచెం నీళ్ళు పోసి గ్రైండ్ చెయ్యాలి .


2. ఇప్పుడు పాన్ లొ నూనే వేసి అందులొ ఆవాలు , కరివేపాకు వేయించి , అందులొ ఆ గ్రైండ్ చేసిన కొబ్బరి మిశ్రమాన్ని అందులొ కలపండి.

3 comments:

Sowmya said...

చాలా బాగా వుంది పచ్చడి.

Rani said...

Its very easy ya.

Sandhya said...

thanku for this recipe.