Wednesday, January 10, 2007

ఆనపకాయ టొమటో కూర


కావలసినవి :



ఆనపకాయ - 1 ( సొరకాయ )

ఉల్లిపాయలు - 3 to 4

పచ్చిమిరపకాయలు - 4

టొమటొ - 2

కారం - 1/2 to 1 tbl spoon

పసుపు

ఉప్పు - తగినంత

నునె - 3 tbl spoons

ఆవాలు - 2 tbl spoons



తయారు చేసే విధానం :




1. ఒక పాన్ లో నునె వేసి అది వేడి చెయ్యాలి . అందులో ఆవాలు , ఉల్లిపాయముక్కలు , పచ్చిమిరపకాయలు వేసి వేయించాలి .



2. ఇప్పుడు అందులో ఆనపకాయ ముక్కలు వేసి వేయించాలి .


3. అందులో కారం , పసుపు , ఉప్పు వేసి కలపాలి .



4. అందులో టొమటొ ముక్కలు వేసి దాని మీద మోత పెట్టి వేయించాలి .


5. అందులో కొంచెం నీళ్ళు వేసి ఆనపకాయ ముక్కలు వుడికేవరకు వుంచి దింపేయ్యాలి .

2 comments:

Sowmya said...

ఆనపకాయ అంటే చాలా ఇష్టం ఇంక టమటో వేస్తే చాలా బాగుంటుంది.

Rani said...

i tried this recipe.its good.it took very less time.thanku for this recipe.