Thursday, March 15, 2007

చేప వేపుడు

కావలసినవి :

చేప ముక్కలు - 4

కారం - 2 tbl spoons

ఉప్పు - తగినంత ( 1/2 tbl spoon )

నునె - వేయించడానికి

తయారు చేసే విధానం :

1. ముందుగా చేప ముక్కలను బాగా కడిగి నీళ్ళు పొయేవరకు వాటిని అలా వుంచాలి.

2. ఇప్పుడు కారం, ఉప్పు కలిపి 30 నిమషాలు పక్కన వుంచాలి.

3. ఇప్పుడు నునె నీ వేడి చేసి అందులో ఒక్కొక చెప ముక్కను అందులో వేసి వేయించాలి. కొంచెం వేగిన తరువాత చేప ముక్కలను తిసేయ్యాలి . వేడి వేడిగా ఆరగించండి.

No comments: